Xay thịt, cán sợi mì, trộn bột,...chỉ trong 1 chiếc máy

Với sự hiện đại của khoa học công nghệ được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, kể cả đời sống sinh hoạt hằng ngày, rất nhiều chiếc máy hỗ trợ nhà bếp, thiết bị gia dụng đa năng đã ra đời.
Nội dung chính

Để giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn, trở thành 1 đam mê mà ai cũng muốn dành thời gian cho nó. Midimori thấu hiểu điều đó, hiện đã và đang sản xuất ra những thiết bị hỗ trợ nhà bếp đa chức năng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng, giúp bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tạo nên những món ăn ngon cho gia đình, bạn bè chỉ trong chốc lát. Và chiếc Máy nhào trộn bột, xay thịt đa năng MDMR-9819 đã làm được điều đó.

1 chiếc máy làm bếp đa năng

Đầu tiên, ta cũng phân tích cụm từ " đa năng ". Đa năng ở đây là nói về chức năng của máy trong việc hỗ trợ nhà bếp. 1 chiếc máy mà có thể tích hợp được cả những công dụng của các loại máy khác như máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy trộn bột, đánh trứng,...

Trộn bột – đánh trứng - quết giò chả

xay-thit-can-soi-mi-tron-bot-chi-trong-1-chiec-may

 Đây là dòng sản phẩm giúp bạn thực hiện trộn bột trong một lần tối đa sử dụng máy lên đến 2,5kg bột (trộn 1-1,5kg/mẻ). Giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức trộn bột đa năng để làm bánh mì, bánh trung thu, trộn bột làm bánh, làm pizza, đảo, trộn, quết thực phẩm...

Máy xay thịt, máy đùn làm xúc xích

xay-thit-can-soi-mi-tron-bot-chi-trong-1-chiec-may

Giờ đây với bộ sản phẩm máy làm bếp đa năng gia đình bạn không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi lựa chọn cách xay thịt ngoài hàng như trước đây nữa. Bạn hoàn toàn có thể chủ động được, sản phẩm này sẽ giúp bạn có những mẻ thịt xay nhuyễn, nhỏ, mịn và chỉ trong tích tắc mà thôi. 

Máy cán bột, cán phở, sợi mì

xay-thit-can-soi-mi-tron-bot-chi-trong-1-chiec-may

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo làm món mì tươi, hoành thánh, phở, bánh bao, bánh gối với 3 phụ kiện cán bột đi kèm máy. Những nhà hàng kinnh doanh gia đình, cửa hàng mì, phở, cửa hàng bánh...sử dụng rất nhiều vì phù hợp về giá thành cũng như công dụng đa năng của máy.

Bào sợi, cắt lát thực phẩm

Đi kèm với máy là những dụng cụ hỗ trợ bào sợi, cắt lát thực phẩm rất thiết yếu không thể thiếu. Có 3 loại cối bào cho người sử dụng thay đổi và sử dụng tùy mục đích như: cắt lát rau củ để làm món xào, bào sợi phô mai, bào củ quả làm salad, nghiền tỏi ớt,....

xay-thit-can-soi-mi-tron-bot-chi-trong-1-chiec-may

Với sự đa năng trong các công việc nhà bếp, chiếc máy MDMR-9819 hiện tại đang là chiếc máy duy nhất có nhiều phụ kiện mở rộng, đi kèm trên thị trường hiện nay. 

Phiên bản mới với thiết kế toàn thân nhôm đúc, thêm vào đó là hệ thống bánh răng toàn bộ băng thép, động cơ khỏe khoắn lên tới 1800W. Máy sử dụng chip thông minh, có thể tự ngắt theo chế độ hẹn giờ của người sử dụng, cực kì tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

xay-thit-can-soi-mi-tron-bot-chi-trong-1-chiec-may

Máy trộn bột xay thịt đa năng Midimori, MDMR-9818D (1800W) – có công suất máy mạnh đến 1800W mạnh hơn so với phiên bản cũ, giúp việc xay, trộn, đánh bột và nhiều công việc nhà bếp khác được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

xay-thit-can-soi-mi-tron-bot-chi-trong-1-chiec-may

Link mua Máy nhào trộn bột, xay thịt đa năng MDMR-9819.

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )