Giảm cân mà vẫn muốn ăn vặt, phải làm sao đây

Bạn đang trong 1 thử thách giảm cân mà trước đây chưa từng trải qua. Có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, các đồ ăn vặt màu sắc và đa dạng. Nhìn thứ gì bạn cũng muốn ăn, muốn uống nhưng lại sợ chúng quá nhiều calo hoặc chúng không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Nội dung chính

Bạn đang trong 1 thử thách giảm cân mà trước đây chưa từng trải qua. Có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, các đồ ăn vặt màu sắc và đa dạng. Nhìn thứ gì bạn cũng muốn ăn, muốn uống nhưng lại sợ chúng quá nhiều calo hoặc chúng không đảm bảo an toàn thực phẩm. Hôm nay Midimori sẽ chỉ cho bạn loại bánh pancake cực kì healthy mà ngon không kém ngoài tiệm đâu nhé.
Để cho bánh mềm, mịn, tơi, xốp chúng ta cần một chiếc máy xay sinh tố đa năng để thực hiện nhé. (máy xay sinh tố đa năng 4in1 MDMR)

Giam-can-ma-van-muon-an-vat-phai-lam-sao-day
Công thức 1

Nguyên liệu:
3 thìa bột yến mạch
2 quả trứng
1 tps bột cacao
200ml sữa hạnh nhân 
Chúng ta sẽ cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay thật đều nhé. Sau được hỗn hợp bánh sệt, sánh, vàng nâu, ta cho lên bếp chiên không dầu với hình tròn như hình. Bạn hãy đổ bánh vào chảo thật khéo để bánh tròn và dày vừa phải nhé. Lật mặt bánh khi mặt kia đã chín vàng. Cứ như vậy chồng nhiều chiếc bánh lên như vậy, rồi ta đổ siro hoặc mật ong lên bánh cho dễ ăn và trang trí thêm hoa quả cho bắt mắt nữa nhé.

Giam-can-ma-van-muon-an-vat-phai-lam-sao-day

Công thức 2

Nguyên liệu:
3 thìa bột yến mạch
300g cải bó xôi
1 quả chuối
200ml sữa tươi không đường
1 thìa bơ đậu phộng
Cũng như công thức trên, ta cho các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay bông tơi. Hỗn hợp bánh sánh và có màu xanh rất đẹp mắt. Sau đó, t đổ bánh vào chảo thật khéo để có hình bánh thật đẹp và độ dày vừa phải. Bánh chín, chúng ta vớt ra, xếp chồng nhiều lớp lên nhau rồi trang trí, thưởng thức thôi.

Giam-can-ma-van-muon-an-vat-phai-lam-sao-day
Loại bánh ăn vặt này không béo mà giúp cho các bạn có đủ chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, nên nếu thèm ăn vặt thì ngại gì mà không vào bếp làm ngay món bánh siêu dễ, siêu ngon này nhỉ
Link tham khảo: Midimori.vn
 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )