Những tiêu chí mua máy trộn bột phù hợp nhất

Máy trộn bột là một trong những dụng cụ làm bếp được tìm kiếm và mua sắm nhiều trong những năm gần đây. Sản phẩm giúp các chị em nội trợ, thợ làm bánh tiết kiệm thời gian và công sức trong công đoạn nhồi bột, trộn quyết thực phẩm. Để đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, người dùng cần phải đáp ứng những tiêu chí mua máy trộn bột trong bài viết dưới đây khi lựa chọn mua sắm thiết bị.
Nội dung chính

Mục đích, nhu cầu sử dụng máy trộn bột 

Tiêu chí mua máy trộn bột đầu tiên là bạn phải xác định mục đích sử dụng như thế nào? Từ đó mới lựa chọn được dòng máy đáp ứng đúng nhu cầu, cho hiệu quả tối ưu. 

Ví dụ, bạn chỉ dùng máy đánh trứng, đánh kem thì nên chọn chiếc máy cầm tay. Trường hợp bạn muốn đa dạng công dụng hơn trong 1 chiếc máy như: trộn bột, làm bánh, cán mì, quết thịt, chả cá,… thì nên dùng các loại máy trộn bột đa năng Midimori.

Nhung-tieu-chi-mua-may-tron-bot-phu-hop-nhat

Lựa chọn máy trộn bột phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tiêu chí mua máy trộn bột dựa vào chất liệu

Chất liệu là tiêu chí mua máy trộn bột thứ hai mà người dùng cần lưu ý. Nhất là phần cối trộn các loại nguyên liệu thực phẩm phải làm từ inox hay nhôm sáng. Chất liệu hạn chế gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và độ bền lâu, lau rửa dễ dàng. Ví dụ như máy trộn bột Midimori 9819A 1800W có thân khung thép, cối trộn inox 6 lít an toàn mọi mặt khi sử dụng. 

Đồng thời, người mua nên hạn chế cối trộn bằng chất liệu nhựa gây bất tiện khi sử dụng, xuống cấp nhanh và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nhung-tieu-chi-mua-may-tron-bot-phu-hop-nhat

Máy trộn bột Midimori 1800W có thân khung thép, cối trộn inox không gỉ

Dung tích và công suất máy trộn bột phù hợp

Năng suất và dung tích là những tiêu chí mua máy trộn bột đa năng tiếp theo mà người dùng cần chú ý. Bạn nên lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí. Đặc biệt, người dùng cũng cần lựa chọn mức công suất máy trộn bột thích hợp.

Tương tự như lựa chọn dung tích máy trộn bột, bạn nên xác định được năng suất sử dụng để lựa chọn được thiết bị làm bếp phù hợp. Thông thường, máy nhào trộn bột xay thịt có dung tích được quy đổi 1kg bột khô ~ 5 lít. Căn cứ vào đó, bạn sẽ xác định được số bột trong 1 lần sử dụng để có những tính toán hợp lý.

Địa chỉ đáp ứng tiêu chí mua máy trộn bột chất lượng

Tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là tiêu chí mua máy trộn bột cực kỳ quan trọng. Điều này giúp người dùng có được thiết bị làm bếp chất lượng, bền lâu, chế độ bảo hành tốt.

Nhung-tieu-chi-mua-may-tron-bot-phu-hop-nhat

Midimori Việt Nam là một trong những thương hiệu gia dụng được yêu thích

Một trong những địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng hiện nay là Midimori Việt Nam. Đây là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp, phân phối các loại thiết bị gia dụng hỗ trợ nhà bếp. 

Tại đây, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc máy trộn bột đa năng tiện dụng và tiết kiệm công sức nhất. Chế độ bảo hành và bảo trì máy tận nơi trong thời gian dài tới 36 tháng. Còn nhiều bất ngờ nữa đang chờ đón bạn khi mua những sản phẩm của Midimori. 

Chắc chắn khi tham khảo những thông tin trên, khách hàng sẽ ghé thăm ngay  Midimori Việt Nam để trải nghiệm chất lượng trong từng sản phẩm!

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )