Phạm Quỳnh Anh giảm cân nhờ detox

Detox có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, không chỉ giảm cân, giảm mỡ cân bằng cơ thể mà còn giúp cơ thể thải độc, cung cấp các chất dinh dưỡng tốt. Hãy cùng các sao trải nghiệm quá trình detox của họ nhé.
Nội dung chính

Sau 8 ngày detox, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã giảm được 3 kg và tự tin diện áo tắm khoe body thon thả.

Ngày thứ 8 detox, tạm biệt hơn 3 kg, đang được đà hay là giảm luôn 10 cân cho nó cẩn thận mọi người nhỉ?, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hào hứng chia sẻ.

"Ngày thứ 8 detox, tạm biệt hơn 3 kg, đang được đà hay là giảm luôn 10 cân cho nó cẩn thận mọi người nhỉ?", ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hào hứng chia sẻ.

Ca sĩ Thu Thủy cũng đang áp dụng liệu trình detox 10 ngày để giảm cân. Sau 3 ngày cô đã giảm được 1kg. Nữ ca sĩ tiết lộ: Cảm giác lúc này khi sờ vào phần bụng đã giảm hẳn 1kg mỡ, ngày đầu mình detox khó khăn của mình lớn nhất là mỗi buổi sáng phải uống 1lít nước 2 muỗng cà phê muối. Mình không có thói quen uống nhìu nước nhưng giờ mình đã quen vì mình biết tác dụng của việc uống nước có pha muối giúp cơ thể mình rửa sạch ruột. Sau gần 40 năm thì bao nhiêu chất dơ còn đọng lại trong ruột thì mình không còn sợ việc uống nước. Đặc biệt là khi uống nước detox thì bây giờ cơ thể mình không còn thấy đói hay mệt nữa. Cơ thể bắt đầu cảm giác loại bỏ những lượng mỡ, bắt đầu da dẻ sáng sủa hơn.

Ca sĩ Thu Thủy cũng đang áp dụng liệu trình detox 10 ngày để giảm cân. Sau 3 ngày cô đã giảm được 1kg. Nữ ca sĩ tiết lộ: "Cảm giác lúc này khi sờ vào phần bụng đã giảm hẳn 1kg mỡ, ngày đầu mình detox khó khăn lớn nhất của mình là mỗi buổi sáng phải uống 1 lít nước 2 muỗng cà phê muối. Mình không có thói quen uống nhiều nước nhưng giờ mình đã quen vì mình biết tác dụng của việc uống nước có pha muối giúp cơ thể mình rửa sạch ruột. Đặc biệt là nhờ uống detox, bây giờ cơ thể mình không còn thấy đói hay mệt nữa. Cơ thể bắt đầu cảm giác loại bỏ những lượng mỡ, bắt đầu da dẻ sáng sủa hơn".

Ngọc Trinh nói về triết lý đừng vội phán xét người khác qua câu chuyện quả ngọt: Thấy con cầm hai quả táo trên tay, người mẹ nói: Con cho Mẹ một quả được không? Đứa trẻ nhìn mẹ mình rồi lập tức cắn ở mỗi quả táo một miếng. Thời điểm đó, trái tim người mẹ chợt có mất mát điều gì đó không thể gọi tên. Nhưng sau khi đứa bé ăn xong hai miếng táo liền nói với mẹ: Quả này ngọt hơn dành cho mẹ. Hãy bình tĩnh chờ đợi, đừng vội phán xét.

Ngọc Trinh nói về triết lý đừng vội phán xét người khác qua câu chuyện quả ngọt: "Thấy con cầm hai quả táo trên tay, người mẹ nói: Con cho mẹ một quả được không? Đứa trẻ nhìn mẹ mình rồi lập tức cắn ở mỗi quả táo một miếng. Thời điểm đó, trái tim người mẹ chợt có mất mát điều gì đó không thể gọi tên. Nhưng sau khi đứa bé ăn xong hai miếng táo liền nói với mẹ: Quả này ngọt hơn dành cho mẹ. Hãy bình tĩnh chờ đợi, đừng vội phán xét".

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương rủ nhau đi pose hình nhân ngày rảnh rỗi.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương rủ nhau đi chụp hình nhân ngày rảnh rỗi.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm mừng vì tuần 32 của thai kỳ vẫn khỏe mạnh, năng động và yêu đời. Cô tiết lộ đã tăng 10kg và bắt đầu đếm ngược chờ ngày gặp con gái.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm mừng vì tuần 32 của thai kỳ vẫn khỏe mạnh, năng động và yêu đời. Cô tiết lộ đã tăng 10 kg và bắt đầu đếm ngược chờ ngày gặp con gái.

Phong cách thời trang trẻ trung của diễn viên Anh Thư dù đã ở tuổi 39.

Phong cách thời trang trẻ trung của diễn viên Anh Thư ở tuổi 39.

Vẻ lí lắc đáng yêu của con gái Pha Lê khi selfie cùng mẹ.

Vẻ lí lắc đáng yêu của con gái Pha Lê khi selfie cùng mẹ.

Diễn viên Lê Phương khoe thành quả nấu bún sườn cho chồng con thưởng thức nhưng khán giả lại tập trung vào hình ảnh Trung Kiên và bé Cà Pháo. Ông xã Trung Kiên và bé Cà Pháo (con của Lê Phương và chồng cũ) được khen như hai anh em và ngày càng giống nhau.

Diễn viên Lê Phương khoe thành quả nấu bún sườn cho chồng con thưởng thức nhưng khán giả lại tập trung vào hình ảnh Trung Kiên và bé Cà Pháo. Cả hai được khen như hai anh em và ngày càng giống nhau.

Diễm My 9X tự tin diện những trang phục ôm body tôn đường cong cơ thể.

Diễm My 9X tự tin diện những trang phục tôn đường cong cơ thể.

 

MC Thanh Mai chia sẻ về bí quyết để luôn trẻ trung: Hãy để tuổi trên CMND chỉ là con số. Chúng ta không nên quá lo lắng về việc sẽ già đi, có những điều không thể thay đổi nhưng cũng có những điều mình có thể đổi thay, lối sống, suy nghĩ tích cực và chăm sóc từ vẻ ngoài cho đến tâm hồn. Mỗi ngày trôi qua, mình sẽ khác đi, vẫn là chính mình nhưng là một phiên bản hoàn hảo hơn, hy vọng vậy.

MC Thanh Mai chia sẻ về bí quyết để luôn thấy mình trẻ trung: "Hãy để tuổi trên CMND chỉ là con số. Chúng ta không nên quá lo lắng về việc sẽ già đi, có những điều không thể thay đổi nhưng cũng có những điều mình có thể đổi thay, lối sống, suy nghĩ tích cực và chăm sóc từ vẻ ngoài cho đến tâm hồn. Mỗi ngày trôi qua, mình sẽ khác đi, vẫn là chính mình nhưng là một phiên bản hoàn hảo hơn, hy vọng vậy".

Đúng vậy, detox có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, không chỉ giảm cân, giảm mỡ cân bằng cơ thể mà còn giúp cơ thể thải độc, cung cấp các chất dinh dưỡng tốt. Để có thể có những ly nước detox an toàn và đảm bảo nhất, hãy nhanh tay sắm cho mình những thiết bị hỗ trợ đắc lực là máy xay sinh tốmáy ép trái cây, rau củ tốc độ chậm tại Midimori nhé.

Link tham khảo sản phẩm: Midimori.vn

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )