Có nên mua máy xay thịt cũ hay không?

Nếu đã biết tới những công dụng tuyệt vời của chiếc máy xay thịt thì người dùng không thể không sắm món đồ tiện dụng này. Tuy vậy, nhiều khách hàng thay vì mua máy mới lại lựa chọn mua máy xay thịt cũ thanh lý. Vậy những rủi ro gì khi mua máy xay thịt thanh lý? Bài viết dưới đây sẽ trả lời chính xác cho bạn.
Nội dung chính

Những vấn đề thường hay gặp phải khi mua máy xay thịt cũ

Có rất nhiều lý do máy xay thịt cũ được thanh lý. Người chủ đầu tiên thấy máy không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa nên bán đi. Ví dụ như: năng suất, tiện ích, nguồn điện kích thước,… Hay người dùng không còn hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống nên thanh lý lại. 

Co-nen-mua-may-xay-thit-cu-khong

Có rất nhiều lý do máy xay thịt cũ được thanh lý

Máy xay thịt cũ được thanh lý còn do dòng máy cũ nên người chủ muốn thay thế dòng mới có nhiều tính năng hơn. Trong quá trình sử dụng, tuổi thọ của máy bị giảm do xảy ra một số lỗi. Thực tế, mua máy xay thịt cũ giúp tiết kiệm chi phí cho người mua bằng một nửa giá hoặc ít hơn giá mua máy xay thịt mới. Tuy nhiên, có những vấn đề sau hay thường gặp khi sử dụng lại máy xay thịt cũ:

Hiệu quả sử dụng không cao như mới xay thịt mới

Máy xay thịt cũ do đã được sử dụng một thời gian trước đó nên motor không bền, hiệu suất làm việc giảm. Dẫn tới máy xay thịt khi hoạt động dễ bị nóng nhanh, hỏng hóc. Lưỡi dao cắt cũng bị bào mòn, thậm chí cùn do không được người sử dụng trước đó bảo quản đúng cách và vệ sinh kỹ càng.

Hết hạn bảo hành máy xay thịt

Khi mua máy xay thịt cũ, người mua sẽ không được hưởng chế độ bảo hành như mua máy mới. Đây là quyền lợi tận hưởng dịch vụ của khách hàng. Nếu hết hạn bảo hành nếu có hỏng hóc, sửa chữa bạn lại mất một khoản tiền đáng kể. Nếu bạn sửa tại những nơi không uy tín thì năng suất máy cũ bị giảm đi đáng kể.

Co-nen-mua-may-xay-thit-cu-khong

Mua máy xay thịt mới để được hưởng chế độ bảo hành lâu dài

Ví dụ bạn mua các dòng máy xay thịt 800W Midimori hay máy xay thịt Midimori 1,8 lít được bảo hành lên tới 12 tháng cùng những đặc quyền bảo trì chuyên nghiệp.

Tuổi thọ của máy xay thịt cũ bị giảm đi 

Tuổi thọ của máy xay thịt cũ đã bị trừ hao đi trong quá trình được sử dụng trước đó. Khi bạn mua máy xay thịt mới thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Nên mua máy xay thịt mới để tránh những rủi ro không đáng có

Khi mua máy xay thịt cũ, có thể thấy phát sinh nhiều vấn đề đáng lo. Đó là về hiệu suất máy giảm, tuổi thọ không được lâu. Nhiều trường hợp máy bị hỏng hóc đem đi sửa chữa tốn kém. Do vậy, bạn nên mua máy xay thịt mới để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy.

Co-nen-mua-may-xay-thit-cu-khong

Máy xay thịt Midimori đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay

Hi vọng những thông tin trên đây giúp các bạn có được câu trả lời: có nên mua máy xay thịt cũ hay không? Đồng thời, đưa ra được quyết định đúng đắn nhất đem lại lợi ích tốt nhất.

Xếp hạng: 10,0/10- ( 2 Đánh giá )