MDMR- 9819 bước tiến lớn kỹ thuật của Midimori về máy nhào trộn bột gia đình

Đã từ lâu mọi người đã biết tới thương hiệu Midimori với các dòng sản phẩm về máy gia dụng phục vụ gia đình. Với tôn chỉ và mục tiêu Midimori hướng tới một cuộc sống tiện nghi Midimori luôn thay đổi để đưa tới tay người dùng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và an toàn nhất...
Nội dung chính

 
    
Dòng sản phẩm máy nhào trộn bột MDMR-9819 là một bước cải tiến lớn về mặt kỹ thuật, cũng như công nghệ so với sản phẩm máy nhào trộn bột trước MDMR-9818.
1.    Những cải tiến lớn về kỹ thuật của máy MDMR-9819
+ Thân máy


Thân máy được thiết kế tính tế và hoàn toàn bằng thép đúc. Với thiết kế này giúp máy được chắc chắn, giảm tiếng ồn và những rung lắc cơ học khi máy hoạt động.


+   Động cơ 
Động cơ được làm bằng dây đồng nguyên chất, sợi dây đồng to giúp máy đạt công suất 1800w. Động cơ làm bằng đồng nguyên chất giúp máy hoạt được được êm ái, không bị nhanh nóng trong quá trình sử dụng.


+ Phụ kiện
Tất cả các phụ kiện từ cối, càng đánh bột, cối xay thịt, phụ kiện cán bột, phụ kiện thái cắt rau củ quả của máy được làm bằng thép không rỉ. Với chất liệu là thép không rỉ sẽ làm tăng độ bền cũng như an toàn không bị vỡ, cong vênh trong quá trình sử dụng lâu dài.


+ Trục truyền động


Với những nghiên cứu và đã có nhiều thử nghiệm, trục truyền động động của máy nhào trộn bột MDMR-9819 được làm hoàn toàn bằng thép toạ nên sự chắc chắn hoạt động êm ái từ đó máy đạt được hiệu suất cao. 

2.    Những cái tiến lớn về mặt tính của máy


+ Công suất
Công suất của máy là một bước cải tiến lớn, bởi hầu hết các máy trên thị trường chỉ có công suất thấp. Nhưng với dòng máy nhào trộn bột MDMR-9819 được cải tiến nâng cấp để máy đạt công suất là 1800w giúp người dùng chế biến mọi món ăn được nhanh chóng gọn nhẹ hơn.


+ Đa chức năng

Khi bạn sở hữu chiếc nhào trộn bột MDMR-9819 là bạn đang có một chiếc máy đa chức năng. Ngoài những chức chính là nhào trộn bột, đánh trứng, đánh kem, quết thịt thì máy đã được mở rộng thêm nhiều chức năng khác như: xay thịt, cán bột, cắt sợi làm mỳ, thái cát lắt rau củ quả... với những tính năng mở rộng giúp bạn chế biến món ăn được dễ dàng hơn nhanh hơn. Chỉ cần mua một chiếc máy MDMR-9819 là có thể thay thế được rất nhiều các loại máy khác tiết kiệm được tiền bạc cũng như không gian bếp nhà bạn.


3.    Chính sách bảo hành 

+ Nhờ những phản hồi tích cực từ người sử dụng dòng máy nhào trộn bột MDMR-9818 trước, mà đội ngũ kỹ thuật của Midimori đã cải tiến để cho ra đời dòng máy nhào trộn bột MDMR-9819 này. Chính vì vậy, Midimori rất tự tin để bảo hành 03 cho máy. Cũng như chính sách đổi trả máy trong vòng 10 ngày đầu nếu như bạn thấy không hài lòng về máy.  Nếu trong quá trình sử dụng máy có phát sinh lỗi hãy gọi cho Midimori để được giải đáp và giải quyết bảo hành cũng như sửa chữa kịp thời....


 

Xếp hạng: 8,7/10- ( 7 Đánh giá )