Những loại máy xay thịt phổ biến hiện nay

Máy xay thịt gồm những loại nào đang là vấn đề được người dùng quan tâm hiện nay. Mỗi loại máy sẽ có những thế mạnh riêng biệt nhưng đều có công dụng chung là xay nhuyễn thịt cá hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng loại máy xay thịt phổ biến dưới đây để có sự lựa chọn ưng ý nhất!
Nội dung chính

Loại máy xay thịt bằng tay

Máy xay thịt bằng tay là thiết bị dựa vào lực quay của tay để xay thịt. Khi sử dụng cần phối hợp giữa người và máy, tương đối tốn sức và mỏi tay. Hơn nữa, máy không xay được lượng thịt lớn cùng một lúc, phải chia nhỏ ra. Thịt xay không được nhuyễn đều, khó vệ sinh thịt dính bên trong máy. Cần phải cố định máy xay thịt trên bề mặt bằng phẳng thì mới xay thịt được. 

nhung-loai-may-xay-thit-pho-bien-hien-nay

Loại máy xay thịt bằng tay

Hiện tại máy không được dùng nhiều, được thay thế bằng loại máy xay bằng điện công suất cao, tiện lợi như dòng máy xay thịt đa năng Midimori MDMR 1200W.

Máy xay thịt đa năng bằng điện – loại máy xay thịt phổ biến

Đây là dòng máy xay thịt phổ biến được ưa chuộng nhiều. Máy sử dụng động cơ xay được dẫn động từ một motor chạy điện để xay thực phẩm chứa trong cối xay. Cấu tạo máy xay thịt đa năng hiện đại, dễ dàng tháo lắp các bộ phận để vệ sinh.

nhung-loai-may-xay-thit-pho-bien-hien-nay

Máy xay thịt đa năng Midimori là loại máy xay phổ biến hiện nay

Ưu điểm của loại máy xay thịt phổ biến này là xay thịt và các loại thực phẩm khác. Dung tích cối xay lớn cho sức chứa thực phẩm nhiều, ví dụ như máy xay thịt 3 lít Midimori 800W. Máy xay được làm từ những chất liệu an toàn, không chứa chất độc hại cho thực phẩm và sức khỏe. Thân máy và lưỡi dao bằng thép không gỉ, cối trộn inox 304 bền bỉ, nắp đậy nhựa PP cao cấp chống chịu nhiệt, chịu lực tốt. 

Công suất máy thường lớn từ 500W đến 1200W giúp xay thực phẩm nhanh chóng, đều nhuyễn. Tuy máy xay thịt phổ biến đa năng có giá cao hơn loại máy xay thịt bằng tay, máy xay thịt đơn năng nhưng hiệu suất đem lại cực kỳ cao. Điển hình như dòng máy xay thịt Midimori Choppers GC-24338S.

Loại máy xay thịt công nghiệp 

Dòng máy xay thịt công nghiệp có công suất lớn gấp nhiều lần so với dòng máy xay thông thường. Máy có thể xay khối lượng thịt lên đến vài chục cân mỗi giờ và liên tục. Kích thước máy xay thịt công nghiệp cồng kềnh hơn máy xay thịt gia đình phù hợp với các cửa hàng, kinh doanh ăn uống, các nhà ăn tập thể,… 

nhung-loai-may-xay-thit-pho-bien-hien-nay

Loại máy xay thịt công nghiệp

Hi vọng, những chia sẻ về những loại máy xay thịt phổ biến trên sẽ giúp người dùng đưa ra những quyết định mua sắm hợp lý. Tuy nhiên, cần dựa vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính để lựa chọn loại máy phù hợp nhất. 

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )