Cảnh báo những rủi ro khi mua máy xay thịt cũ

Nhờ công dụng đa năng mà những sản phẩm máy xay thịt luôn được các chị em nội trợ yêu thích không thôi. Thay vì mua máy mới, nhiều người dùng đã quyết định mua máy xay thịt thanh lý để giảm tải chi phí. Tuy nhiên, rủi ro khi mua máy xay thịt cũ tiềm ẩn phía sau khiến bạn phải đưa ra sự lựa chọn thông minh.
Nội dung chính

Tham khảo: Có nên mua máy xay thịt cũ hay không? (giadungthongminhvn.com)

Lưỡi dao của máy xay thịt không còn được sắc bén

Khi mua máy xay thịt cũ bởi vì máy đã được sử dụng trước đó nên lưỡi dao không còn sắc bén như ban đầu. Một số trường hợp lưỡi dao bị mài mòn, han gỉ làm giảm khả năng xay thực phẩm. Bạn sẽ không bao giờ phải gặp tình trạng này nếu mua máy xay thịt đa năng MDMR 1200W đến từ thương hiệu uy tín Midimori Việt Nam. 

canh-bao-nhung-rui-ro-khi-mua-may-xay-thit-cu

Máy xay thịt cũ có lưỡi dao không còn sắc bén như ban đầu

Rủi ro khi mua máy xay thịt cũ, tuổi thọ không cao

Rủi ro khi mua máy xay thịt cũ tiếp theo đó chính là tuổi thọ của thiết bị sẽ giảm đi đáng kể. Bởi sản phẩm đã được người chủ cũ sử dụng trước đó trong một thời gian dài. Ngoài ra, máy xay thịt có thể bị hỏng hóc thường xuyên trong quá trình dùng. Bạn phải thường xuyên đi bảo dưỡng máy mới hoạt động đúng công suất. Vậy thì tại sao bạn không sở hữu chiếc máy xay thịt Inox Chopper Midimori GC-24338S để sử dụng bền lâu theo năm tháng.

canh-bao-nhung-rui-ro-khi-mua-may-xay-thit-cu

Sử dụng máy xay thịt mới để đảm bảo tuổi thọ lâu dài

Mua máy xay thịt cũ ở những nơi thanh lý không uy tín

Đây là một trong những vấn đề rủi ro khi mua máy xay thịt cũ mà nhiều người mắc phải. Bạn có thể bị lừa mua những chiếc máy xay thịt thanh lý bị hỏng hóc, trục trặc được sửa chữa tạm thời để bán lại. Khi máy hỏng hóc bạn lại phải tốn một khoản chi phí để đem sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Tính ra bạn còn mất thêm một khoản chi phí thay vì tiết kiệm như mong muốn ban đầu.

canh-bao-nhung-rui-ro-khi-mua-may-xay-thit-cu

Mua máy xay thịt mới để có những trải nghiệm chất lượng tốt nhất

Rủi ro khi mua máy xay thịt cũ bị han gỉ, hoen ố

Khi mua máy xay thịt thanh lý bạn không thể tránh được việc máy đã cũ. Những vết han gỉ trên cối, lưỡi xay vì người sử dụng trước đó không vệ sinh thường xuyên máy. Người mua lại mất thời gian và chi phí để tân trang lại máy hoặc dùng chất tẩy rửa máy. Trường hợp không thể tẩy rửa được bạn nên mua máy xay thịt cối inox 3 lít Midimori 800W để có được thiết bị làm bếp đa năng và tiện dụng.

Trên đây là những cảnh bảo rủi ro khi mua máy xay thịt cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng sẽ giúp các chị em nội trợ lựa chọn được sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu mà không phải mua máy xay thịt thanh lý.

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )