Những loại hoa quả tăng cường sức đề kháng cho mùa dịch covid

Một số loại hoa quả nên được được lựa chọn để sử dụng giúp cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng nhất là trong mùa dịch covid đang hoành hành. Hãy ăn những loại hoa quả dưới đây mỗi ngày để cả gia đình đều khỏe mạnh.
Nội dung chính

                               
 - Hoa quả giàu vitaminc:
 ăn hoa quả có chứa nhiều vitamin C và có enzyme tiêu hóa papain sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng ngăn cản sự xâm nhập của các bệnh tự bên ngoài. Loại hoa quả có chứa nhiều vitamin C như: Cam, chành, ổi... ổi ngoài ăn trực tiếp chúng ta có thể sử dụng máy ép chậm ép lấy nước uống hàng ngày. . Bên cạnh đó những hoa quả họ cam, quýt, chanh, bưởi – có thể giúp cơ thể sản sinh bạch cầu, chống oxy hóa, kháng viêm và chống khuẩn tự nhiên, cải thiện thị lực và nhanh lành vết thương. 


  - Đu đủ, Kiwi:  Đây là loại quả chứa nhiều kali, folate, vitamin A, E và B cho cơ thể. Vì vậy hãy bổ sung đu đủ trong bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn...


    - Dừa: Uống nước dừa và ăn cùi dừa hàng ngày là một trong những cách tốt nhất để tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung nước cho cơ thể trong những ngày hè oi bức.

   - Táo: Ăn táo mỗi ngày giúp cơ thể chống lại các nhiễm trùng. Đây cũng là nguồn cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết tự nhiên nhất.
     - Dâu tây: Đây cũng là loại hoa quả giúp tăng cường hệ miễn dịch vì trong dâu tây có chứa nhiều hàm lượng vitamin A và C. Hãy dùng dâu tây làm món tráng miệng và nên ăn kèm với sữa chua tốt cho hệ tiêu hóa.


 - Xoài: Đây là loại hoa quả có chứa vitamin A và các dưỡng chất khác cần thiết giúp củng cố hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe tổng thể.
     - Dưa hấu: là thứ quả lý tưởng để tăng cường cải thiện hệ miễn dịch. Dưa hấu này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và hơn nữa là hợp chất lycopene giúp phòng ngừa nhiều bệnh, nhiễm trùng và viêm đường hô hấp. Ngoài ra bạn cũng nên ép dưa hấu uống hàng ngày 

- Chuối: trong chuối có nhiều chất chống oxy hóa, vitamin B6, mangan, kali giúp được tăng cường hệ miễn dịch.

Xếp hạng: 8,2/10- ( 5 Đánh giá )